image
image
image
image
image
image
image
Hình ảnh sản phẩm
icon icon
image
image
image
image
image
image
image
Chia sẻ :
icon icon icon
icon
619,500đ 519,500đ
đã bán 0

Hồng trà búp Organic EU - Fìn Hò Trà

0 / 0 Đã bán 0 icon
icon icon

icon Phân loại

Màu sắc

avatar Bất kỳ

Phân loại

Bất kỳ

Số lượng:

- +

Tồn kho:

100

icon Mô tả sản phẩm
Danh mục
Trà, cà phê
Kho
100
Địa chỉ gửi
yên phú
icon Chi tiết sản phẩm
Hạn sử dụng mới nhất kể từ ngày đặt hàng
✿ 100% Tiêu chuẩn Hữu Cơ Châu Âu

✔ Sản phẩm Hồng Trà nguyên búp, được tuyển chọn từ những búp trà của vùng chè Hữu cơ tại Thôn Phìn Hồ, xã Thông Nguyên, Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang. Với độ cao trung bình 1300m so với mực nước biển, quanh năm sương mù bao phủ. Cây trà sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên bởi tinh hoa đất trời.

✔ Sản phẩm mang thương hiệu Fìn Hồ Trà của thôn Phìn Hồ đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hữu cơ Organic - EU của Liên minh Châu Âu, chứng nhận OCOP 5 sao của Bộ NN và PTNT, và nhiều giải thưởng danh giá khác....

✔ Hồng trà búp được chế biến theo quy trình lên men và xử lý các khâu đoạn theo đúng kỹ thuật tiên tiến, các búp trà được bảo phủ bởi lớp lông tuyết màu trắng dày đặc chuyển màu đỏ nâu nhờ các enzym có trong búp trà. Chính vì vậy, Hồng trà có vị ngọt và chát nhẹ, hương Hồng trà có hương thơm gần giống như hương thơm quả táo chín, sử dụng không gây mất ngủ.
Sự kết hợp hài hòa mang đậm bản sắc giữa văn hóa người Dao đỏ và nền văn hóa uống trà trên thế giới thể hiện qua hình ảnh thiết kế mẫu mã bao bì, chất lượng sản phẩm…. Hồng trà được các nước phương tây rất ưa chuộng

Thành phần: Búp Chè shan tuyết lên men và sao khô
Công dụng: Tốt cho tim mạch, chống lão hóa, tăng cường trí giới, giải tỏa căng thẳng và phòng bệnh ung thư. Đặc biệt Hồng trà không gây mất ngủ

✔ Hướng dẫn cách pha và sử dụng Trà Shan tuyết Phìn Hồ:

1. Rửa thật sạch ấm chén, tráng toàn bộ ấm chén bằng nước sôi. Ấm chén sạch và ấm tạo cảm giác ngon miệng và không ảnh hưởng đến hương vị của trà.
Nước pha trà ngon nhất là nước mưa, có thể sử dụng nước giếng đào, nước tinh khiết. Hạn chế sử dụng nước núi đá vôi

2. Ước lượng trà vừa phải cho vào ấm. Điều này khá quan trọng nếu cho quá nhiều sẽ gây nồng và đặc không uống được, nếu quá ít sẽ loãng và hương vị đều kém. Kinh nghiệm là cứ 100g Chè Shan Tuyết bạn ước chừng pha được 8-10 ấm cho 3-4 người uống. Mỗi ấm trà pha được 3 lần nước

3. Cho nước sôi vào ấm cho vừa ngập trà rồi rót bỏ ngay. Thao tác này gọi là tráng trà làm cho cánh trà nóng và giãn nở, đánh thức hương thơm của trà. Chế vào ấm 1 lượng nươc có thể tích gấp 3 -4 lần thể tích trà trong ấm, đậy nắp ấm để hãm trà. Thời gian hãm trà cũng khá quan trọng, ảnh hưởng đến độ đậm nhạt cảu trà, tốt nhất nên hãm từ 1 – 2 phút, bạn có thể rót 1 chút ra chén trước, quan sát mầu nước để kiểm tra độ đặc, loãng rồi tự rút kinh nghiệm.

Khi rót trà thưởng thức phải rót quay vòng 2 – 3 lần mỗi chén để đảm bảo các chén đều có độ đậm đà như nhau, tránh trường hợp rót đủ chén 1 rồi mới chuyển sang chén 2, 3.

✔ Hãy cho chúng tôi đánh giá 5 sao nếu Quý khách hàng thấy chất lượng sản phẩm tốt. Có bất kì điều gì băn khoăn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0393.422.331, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng
#trashantuyet #trashantuyethagiang #trahuuco #organictea #traocop #tracothu #shantuyet #shantuyetcothu #finhotra #phinhotra
icon Đánh giá sản phẩm
/ 5
Tất cả (0)
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Bài viết có chứa từ khóa