Hướng dẫn bán hàng

THỰC HIỆN ĐỔI TRẢ VỚI 03 BƯỚC CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

KỂ TỪ KHI Thuonggiathitruong.shop GIAO HÀNG THÀNH CÔNG SẢN PHẨM LỖI
(do nhà cung cấp)
SẢN PHẨM KHÔNG LỖI (*) SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG
Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Điện Lạnh, Tivi, Máy ảnh – Máy quay phim, Laptop. 7 ngày đầu tiên Đổi mới Không hỗ trợ đổi/trả Bảo hành hoặc sửa chữa có thu phí theo quy định của nhà cung cấp
Trả không thu phí
8 – 30 ngày Bảo hành
30 ngày trở đi Bảo hành
Điện gia dụng, Phụ kiện số, linh kiện điện tử. 7 ngày đầu tiên Đổi mới Trả không thu phí Bảo hành hoặc sửa chữa có thu phí theo quy định của nhà cung cấp
Trả không thu phí
8 – 30 ngày Bảo hành
30 ngày trở đi Bảo hành Không hỗ trợ đổi/trả
Sản phẩm xe máy, xe máy điện Chỉ áp dụng bảo hành, không áp dụng đổi trả
Voucher/ E-voucher dịch vụ 7 ngày đầu tiên Đổi mới Không hỗ trợ đổi/trả Không hỗ trợ đổi trả
8 – 30 ngày Trả không thu phí
30 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi trả
Thực phẩm tươi sống: Thịt, Hải sản, Rau củ, Trái cây, Thực phẩm đông lạnh, Thực phẩm chế biến sẵn, Bơ sữa & Trứng Không áp dụng đổi trả
Thực phẩm tươi sống: Các sản phẩm còn lại 24 giờ Đổi mới Không áp dụng đổi trả
Trả không thu phí
Đối với các ngành hàng còn lại 30 ngày đầu tiên Đổi mới Trả không thu phí Không hỗ trợ đổi trả
Trả không thu phí
30 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi trả

(*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện theo chính sách.

Thuonggiathitruong.shop rất tiếc sẽ không áp dụng đổi - trả theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi với các sản phẩm nằm trong danh mục sau và khi sản phẩm không đáp ứng điều kiện theo chính sách Trả - Hoàn Tiền Theo Mong Muốn Của Khách Hàng:

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ), quý khách vui lòng liên hệ với Thuonggiathitruong.shop trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng thành công.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop  xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

Bên cạnh chính sách chung về thời gian và điều kiện đổi trả, quy định đổi/trả/bảo hành các sản phẩm thuộc nhóm Qùa tặng kèm, Mua kèm giảm thêm có thêm một số điều kiện như sau:

  QÙA TẶNG KÈM MUA KÈM GIẢM THÊM
Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp) Đổi (sản phẩm chính bị lỗi) hoặc Trả nguyên bộ Đổi sản phẩm lỗi hoặc Trả nguyên bộ
Sản phẩm không lỗi Trả nguyên bộ Trả nguyên bộ

Lưu ý: 

– Không áp dụng đổi/trả/bảo hành với sản phẩm quà tặng.

– Chỉ hỗ trợ trả hàng nếu quà tặng/sản phẩm bán kèm/sản phẩm mua theo gói còn nguyên mới, và được gửi lại đầy đủ.

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Thuonggiathitruong.shop như thế nào?

Tại Thuonggiathitruong.shop, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Thuonggiathitruong.shop được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Thuonggiathitruong.shop.

Thuonggiathitruong.shop đảm bảo sản phẩm được bán tại Thuonggiathitruong.shop là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Thuonggiathitruong.shop cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Đối với các sản phẩm bánh trung thu, nếu có phát sinh lỗi, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàngThuonggiathitruong.shop trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công để được hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Thuonggiathitruong.shop, ngoại trừ:

 • Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng.
 • Sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đổi trả sau đây.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

Làm cách nào để tôi đổi/trả sản phẩm do Thuonggiathitruong.shop giao thiếu/sai sản phẩm?

Khi nhận được sản phẩm giao sai hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Thuonggiathitruong.shop trong thời hạn đổi trả do lỗi nhà cung cấp kể từ lúc đơn hàng giao tới và sản phẩm cần được đảm bảo giữ nguyên chưa qua sử dụng.

Trường hợp, quá hạn đổi trả do lỗi nhà cung cấp hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Thuonggiathitruong.shop sẽ không đồng ý gửi bù/đổi/trả sản phẩm trong mọi điều kiện. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop  xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

Ngay khi nhận được sản phẩm từ đối tác thu hồi, Thuonggiathitruong.shop sẽ phản hồi hướng xử lý trong 3 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật).

Quý khách có thể gởi yêu cầu cho Thuonggiathitruong.shop tại mục Gửi yêu cầu hỗ trợ.

Tôi có thể trả hàng do không còn nhu cầu không?

1. Điều kiện trả sản phẩm:

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Thuonggiathitruong.shop trong vòng 7/30 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
 • Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị.
 • Nếu sản phẩm là voucher, e-voucher dịch vụ thì vẫn còn hạn sử dụng.
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi – trả.
 • Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu trả sản phẩm quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

2. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Thuonggiathitruong.shop sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Thuonggiathitruong.shop thu hồi miễn phí.

Phương thức hoàn tiền:

 • Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Thuonggiathitruong.shop tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
 • Với đơn hàng đã được thanh toán online: Thuonggiathitruong.shop sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

LƯU Ý: Thuonggiathitruong.shop sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về. Xin lưu ý, Thuonggiathitruong.shop sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí, bookcare và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Tôi có thể đổi trả sản phẩm do lỗi ngoại quan?

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển hoặc có lỗi ngoại quan (lỗi hình thức bên ngoài quan sát được bằng mắt, không phải lỗi kỹ thuật), quý khách cần phản hồi lại cho Thuonggiathitruong.shop trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao hàng thành công. Quý khách vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm như khi nhận, đầy đủ hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi (nếu có). Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Thuonggiathitruong.shop sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

 • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, Thuonggiathitruong.shop sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.
 • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Thuonggiathitruong.shop hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

2. Phương thức hoàn tiền:

Thuonggiathitruong.shop sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Thuonggiathitruong.shop thu hồi miễn phí.

Phương thức hoàn tiền:

 • Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Thuonggiathitruong.shop tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.
 • Với đơn hàng đã được thanh toán online: Thuonggiathitruong.shop sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

*Thuonggiathitruong.shop sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gửi về.

Tôi có thể đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật?

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Thuonggiathitruong.shop sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Thuonggiathitruong.shop cụ thể như sau:

1. Điều kiện đổi/trả sản phẩm:

Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Thuonggiathitruong.shop giao hàng thành công: Thuonggiathitruong.shop hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% đối với mặt hàng Điện tử, Điện gia dụng, Phụ kiện điện tử, điện lạnh.

Lưu ý: Đối với nhóm sản phẩm thuộc danh mục “Điện thoại – máy tính bảng – latop, điện lạnh, điện gia dụng”, Thuonggiathitruong.shop rất tiếc chưa hỗ trợ đổi/trả nếu hãng xác nhận sản phẩm không phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

2. Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Thuonggiathitruong.shop giao hàng thành công: Thuonggiathitruong.shop hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% đối với mặt hàng các mặt hàng còn lại không thuộc nhóm hàng điện tử, điện gia dụng, phụ kiện điện tử.

3. Thuonggiathitruong.shop nhận sản phẩm kèm theo đầy đủ hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi (nếu có).

4. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Thuonggiathitruong.shop có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Thuonggiathitruong.shop xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

5. Phương thức hoàn tiền:

Thuonggiathitruong.shop sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Thuonggiathitruong.shop thu hồi miễn phí.

 • Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Thuonggiathitruong.shop tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
 • Với đơn hàng đã được thanh toán online: Thuonggiathitruong.shop sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

*Thuonggiathitruong.shop sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gửi về.

Những sản phẩm nào tôi không thể đổi/trả do nhu cầu?

Thuonggiathitruong.shop rất tiếc sẽ không áp dụng đổi – trả theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm trong danh mục sau  chính sách Trả – Hoàn Tiền Theo Mong Muốn Của Khách Hàng:

Danh mục Sản phẩm
Điện thoại – Máy tính bảng – Laptop Điện thoại, máy tính bảng, laptop
Thiết bị số – Phụ kiện số – Thiết bị IT Sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành, đã tháo seal, qua sử dụng, sao lưu dữ liệu,….
Máy ảnh – Máy quay phim Tất cả sản phẩm Máy ảnh – Máy quay phim.
Tivi Tất cả sản phẩm Tivi
Điện lạnh Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh – máy điều hòa, máy nước nóng, máy sấy quần áo, máy rửa chén, tủ đông – tủ mát, tủ ướp rượu
Thời trang – Đồ lót, đồ bơi, đồ ngủ, đồ bộ, trang sức
Làm đẹp – Sức khỏe Nước hoa
Sản phẩm cho mẹ & bé Sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé
Đồ lót, đồ bơi của bé
Sách Báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ
Băng đĩa CD/DVDSách điện tử (ebook)
Xe Máy, Ô tô, Xe Đạp Xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp.
Thực phẩm tươi sống Thịt, Hải sản, Rau củ, Trái cây, Thực phẩm đông lạnh, Thực phẩm chế biến sẵn, Bơ sữa & Trứng
Sản phẩm khác Sản phẩm khuyến mại, tặng kèm
Hàng mua tại các sự kiện Offline
Sản phẩm thanh lýSản phẩm có thông tin chi tiết không áp dụng đổi trả. Sản phẩm mua với hình thức thanh toán trả góp
 Voucher – Dịch vụ   Tất cả sản phẩm nằm trong danh mục Voucher – Dịch vụ
Đồ uống có cồn Các sản phẩm rượu

Thuonggiathitruong.shop có hỗ trợ thu hồi sản phẩm không?

 1. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng:

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Thuonggiathitruong.shop tại chính sách đổi trả hàng hóa.

 1. Các bước thực hiện đổi – trả: 

Bước 1: Đăng ký 

Liên hệ với Thuonggiathitruong.shop và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

 • Mã số đơn hàng
 • Tên sản phẩm
 • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có)
 • Nhu cầu cần hỗ trợ: đổi/trả/bảo hành

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận đã đăng ký đổi/trả thành công và email hướng dẫn đóng gói.

Sau khi yêu cầu đổi/trả/bảo hành được chấp nhận, Thuonggiathitruong.shop sẽ gửi đến quý khách email hướng dẫn đóng gói.

Bước 3: Đóng gói và chờ đối tác của Thuonggiathitruong.shop đến thu hồi:

Hướng dẫn đóng gói:

 • Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể nhân viên thu hồi cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ quý khách.
 • Cung cấp mã đơn hàng cho nhân viên thu hồi.
 • Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.
 • Trường hợp đổi/trả sản phẩm thuộc 2 đơn hàng khác nhau, quý khách vui lòng đóng gói riêng kiện hàng và dán mã đơn hàng bên ngoài.
 • Liên hệ Hotline Thuonggiathitruong.shop 1900-636-001 (9h – 18h) khi có bất cứ khó khăn xảy ra trong quá trình làm việc với nhân viên thu hồi.

Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm theo hướng dẫn và gửi kèm:

 • Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có)
 • Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)

Sau khi đóng gói sản phẩm, quý khách vui lòng giữ liên hệ để đơn vị vận chuyển đến thu hồi trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc tiếp theo.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách, Thuonggiathitruong.shop sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua email.

Bài viết có chứa từ khóa