9,348,500đ
9,018,500đ
đã bán 0
Dao bếp Nhật cao cấp KAI Shun Nagare Chef - Dao thái thịt cá NDC0706 (200mm)
Phân loại
Màu sắc
Bất kỳ
Phân loại
Bất kỳ
Số lượng:
-
+
Tồn kho:
100
Mô tả sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dao bếp Nhật cao cấp KAI Shun Nagare Chef - Dao thái thịt cá NDC0706 (200mm)
Mã sản phẩm: NDC-0706
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: KAI
Quy cách: Chiếc
Đặc điểm nổi bật:
- Lưỡi dao cùng với độ chống dính, giúp giảm lực của tay khi cắt thực phẩm, phù hợp để thái nhiều loại thực phẩm nhanh chóng mà ít tốn sức
- Chất liệu làm nên lưỡi dao là thép Dual-core VG-2&VG-10, làm từ 72 lớp thép, chứa hàm lượng Cacbon cao, độ bền và độ sắc nét cao cho sản phẩm, đồng thời tạo nên những đường vân tinh tế, đẹp mắt trên bề mặt
- Cán dao với vật liệu gỗ Pakka, vừa sang trọng vừa chắc chắn
Chi tiết sản phẩm:
- Chiều dài lưỡi: 200mm
- Chiều rộng lưỡi: 46mm
- Tổng chiều dài: 350mm
- Độ dày sống dao: 2mm
- Độ dày cán dao: 20mm
- Trọng lượng: 227g
- Chất liệu: Gỗ Pakka, Thép Dual-core VG-2&VG-10
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sản phẩm chuyên dùng để thái, cắt thực phẩm
- Không nên sử dụng dao để cắt những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
- Sau khi sử dụng, rửa bằng nước ấm pha xà phòng loãng, lau khô dao và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Dao bếp Nhật cao cấp KAI Shun Nagare Chef - Dao thái thịt cá NDC0706 (200mm)
Mã sản phẩm: NDC-0706
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: KAI
Quy cách: Chiếc
Đặc điểm nổi bật:
- Lưỡi dao cùng với độ chống dính, giúp giảm lực của tay khi cắt thực phẩm, phù hợp để thái nhiều loại thực phẩm nhanh chóng mà ít tốn sức
- Chất liệu làm nên lưỡi dao là thép Dual-core VG-2&VG-10, làm từ 72 lớp thép, chứa hàm lượng Cacbon cao, độ bền và độ sắc nét cao cho sản phẩm, đồng thời tạo nên những đường vân tinh tế, đẹp mắt trên bề mặt
- Cán dao với vật liệu gỗ Pakka, vừa sang trọng vừa chắc chắn
Chi tiết sản phẩm:
- Chiều dài lưỡi: 200mm
- Chiều rộng lưỡi: 46mm
- Tổng chiều dài: 350mm
- Độ dày sống dao: 2mm
- Độ dày cán dao: 20mm
- Trọng lượng: 227g
- Chất liệu: Gỗ Pakka, Thép Dual-core VG-2&VG-10
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sản phẩm chuyên dùng để thái, cắt thực phẩm
- Không nên sử dụng dao để cắt những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
- Sau khi sử dụng, rửa bằng nước ấm pha xà phòng loãng, lau khô dao và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Đánh giá sản phẩm
Sản phẩm tương tự
Bài viết có chứa từ khóa