6,069,500đ
5,500,500đ
đã bán 0
Dao bếp Nhật cao cấp Sakai Takayuki thép Damascus Hammered 33 lớp VG10 Ken-Gyuto - Dao thái thịt cá (190mm)
Phân loại
Màu sắc
Bất kỳ
Phân loại
Bất kỳ
Số lượng:
-
+
Tồn kho:
50
Mô tả sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dao bếp Nhật cao cấp Sakai Takayuki thép Damascus Hammered 33 lớp VG10 Ken-Gyuto - Dao thái thịt cá (190mm)
Mã sản phẩm: 190-07480
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Sakai Takayuki
Quy cách: Chiếc
Chi tiết sản phẩm:
- Chức năng: Dao chuyên dùng để thái, lọc thực phẩm
- Chất liệu: Thép không gỉ, lõi thép VG1-10
- Tay cầm: Gỗ Keyaki
- Chiều dài lưỡi: 190mm
- Chiều rộng lưỡi: 50mm
- Tổng chiều dài: 363mm
- Độ dày sống dao: 2mm
- Độ dày cán dao: 21mm
- Trọng lượng: g
- Góc mài: 15°
Đặc điểm nổi bật:
- Cán dao: Gỗ Keyaki (1 loại gỗ ở nhật)
- Chất liệu khâu dao: Gỗ ép
- Lưỡi dao: lõi thép VG10 (Không gỉ-vật liệu khó bị gỉ), thép Damascus 33 lớp
- Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60-62
- Kiểu lưỡi dao: 2 lưỡi. Kĩ thuật ""Tsuchime"" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.
Hướng dẫn sử dụng:
- Không sử dụng để thái thực phẩm cứng như thực phẩm đông lạnh, xương cá...
- Không cậy khi cắt thức ăn cứng như: cậy nắp hộp, bí ngô...
- Không để gần lửa sẽ gây nguy cơ bỏng, nóng và làm hỏng sơn tay cầm, gây ra tình trạng hư. hỏng
- Không làm rơi, chịu va đập
- Không sử dụng vào mục đích khác ngoài nấu ăn
Dao bếp Nhật cao cấp Sakai Takayuki thép Damascus Hammered 33 lớp VG10 Ken-Gyuto - Dao thái thịt cá (190mm)
Mã sản phẩm: 190-07480
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Sakai Takayuki
Quy cách: Chiếc
Chi tiết sản phẩm:
- Chức năng: Dao chuyên dùng để thái, lọc thực phẩm
- Chất liệu: Thép không gỉ, lõi thép VG1-10
- Tay cầm: Gỗ Keyaki
- Chiều dài lưỡi: 190mm
- Chiều rộng lưỡi: 50mm
- Tổng chiều dài: 363mm
- Độ dày sống dao: 2mm
- Độ dày cán dao: 21mm
- Trọng lượng: g
- Góc mài: 15°
Đặc điểm nổi bật:
- Cán dao: Gỗ Keyaki (1 loại gỗ ở nhật)
- Chất liệu khâu dao: Gỗ ép
- Lưỡi dao: lõi thép VG10 (Không gỉ-vật liệu khó bị gỉ), thép Damascus 33 lớp
- Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60-62
- Kiểu lưỡi dao: 2 lưỡi. Kĩ thuật ""Tsuchime"" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.
Hướng dẫn sử dụng:
- Không sử dụng để thái thực phẩm cứng như thực phẩm đông lạnh, xương cá...
- Không cậy khi cắt thức ăn cứng như: cậy nắp hộp, bí ngô...
- Không để gần lửa sẽ gây nguy cơ bỏng, nóng và làm hỏng sơn tay cầm, gây ra tình trạng hư. hỏng
- Không làm rơi, chịu va đập
- Không sử dụng vào mục đích khác ngoài nấu ăn
Đánh giá sản phẩm
Sản phẩm tương tự
Bài viết có chứa từ khóa